BẢO HIỂM BẢO VỆ TOÀN DIỆN THIẾT BỊ DI ĐỘNG TRONG 6 - 12 THÁNG CHỈ TỪ 21.000 ĐỒNG/THÁNG

Các thiết bị di động như điện thoại, laptop, máy tính bảng đã trở thành vật bất ly thân của chúng ta trong cuộc sống hàng ngày. Thậm chí chúng còn là những khoản đầu tư không hề rẻ để phục vụ nhu cầu công việc và sinh hoạt. Tuy nhiên, những tai nạn bất ngờ luôn rình rập những thiết bị di động MỚI MUA theo cách không ngờ nhất. Dưới đây là những tình huống nhiều người dùng hay gặp phải:

  • Rơi vỡ là mối đe dọa thường trực khiến thiết bị di động hư hại, dù bạn ở nhà hay nơi công cộng. Trong hầu hết trường hợp, một cú rơi từ tầm 60 cm cũng đã đủ khiến màn hình bị nứt vỡ, dù người dùng đã bảo vệ với bao da hay ốp lưng.
  • Thiết bị bị vào nước hay dính cà phê cũng đốt hầu bao người dùng phổ biến không kém. Thậm chí có nhiều người khi được hỏi cho biết, thiết bị của họ bị hư hỏng khi đang lướt web, nghe nhạc trong phòng tắm.
  • Bất ngờ nhất, trẻ em cũng là một trong những nguyên nhân hàng đầu khiến nhiều chiếc thiết bị mới trở thành cũ. Không ít bậc cha mẹ phải chia tay đồ công nghệ mới mua khi vừa giao chúng cho trẻ em chơi đùa.

Thấu hiểu nguy hiểm và mong muốn mang đến sự an tâm cho người tiêu dùng chọn mua trả góp điện thoại, laptop hay máy tính bảng cùng Home Credit, từ 31/10/2019, Home Credit Việt Nam phối hợp cùng hãng bảo hiểm GIC và đối tác TecProtec cho ra đời gói Bảo hiểm Bảo vệ Toàn diện cho thiết bị di động với thời gian bảo vệ linh hoạt và mức phí hợp lý giúp xua tan mọi lo lắng về chi phí sửa chữa, thay thế trước những sự cố bất ngờ với không nằm trong điều kiện được bảo hành bởi các hãng.

Chỉ từ 21.000 đồng/ tháng, khách hàng sẽ được bảo vệ thiết bị di động toàn diện khi bị rơi vỡ, vào nước với trong suốt 12 tháng đầu sử dụng (**):

  • Thời gian bảo vệ linh hoạt, tùy chọn từ 6 - 12 tháng
  • Khắc phục thiệt hại do tai nạn rơi vỡ hoặc vào nước
  • Miễn phí sửa chữa với tổng hạn mức lên đến giá mua gốc
  • Trong trường hợp không thể sửa chữa, khách hàng được hỗ trợ đổi thiết bị khác với giá trị tương đương.
  • Thiết bị được nhân viên thu nhận và giao trả ngay tại nhà hoàn toàn miễn phí.
  • Đặc biệt, thiết bị của bạn còn được bảo vệ toàn diện trong những chuyến du lịch nước ngoài với thời gian lên đến 60 ngày.
  • Khách hàng có thể hủy dịch vụ trong vòng 14 ngày sau khi mua mà không mất phí

NAY BẠN HOÀN CÓ THỂ bảo vệ toàn điện cho thiết bị di động từ ngày đầu tiên!

Inbox ngay fanpage Home Credit tại địa chỉ  https://www.facebook.com/homecreditvn/ hoặc trực tiếp đến quầy tư vấn của Home Credit tại hệ thống cửa hàng Thế giới di động và Điện máy xanh để biết thêm thông tin chi tiết.

(*) Nguồn: https://www.attsavings.com/resources/wireless/broken-phone-stats-heartbreaking-or-hilarious/

(**) ÁP DỤNG THEO ĐIỀU KHOẢN VÀ ĐIỀU KIỆN

Đã đăng ngày 19.07.2019