Home Credit & Things may you don’t know yet

Chỉ một ứng dụng mà vô vàn tiện ích và ưu đãi, bạn đã tải ứng dụng Tài chính số Home Credit chưa? Hãy cùng dạo quanh một vòng ứng dụng mới để hiểu thêm về những tiện ích và ưu đãi bạn sẽ nhận được khi trải nghiệm Tài chính số cùng Home Credit nhé!

"NẠP" KIẾN THỨC TÀI CHÍNH - VỮNG HẠNH PHÚC GIA ĐÌNH

Home Credit đồng hành cùng chương trình “Tiền khéo tiền khôn” - phát sóng vào ngày 21/03/2022

TẾT ĐỦ LÀ TẾT VUI CÙNG HOME CREDIT

Home Credit đã xuất hiện trên chương trình Đồng Tiền Thông Thái để chia sẻ, giải đáp những thắc mắc của khách hàng khi tiến hành mua trả góp điện máy.

Home Credit chia sẻ về sản phẩm Vay tiền mặt trên chương trình Đồng Tiền Thông Thái phát sóng trên VTV1

Ngày 29/11/2017, Home Credit Việt Nam chính thức họp báo công bố thay đổi nhận diện thương hiệu mới tại Gem Center, TP.HCM.

Nay bạn hoàn toàn có thể chi trả cho những điều quan trọng trong cuộc sống của bạn với Home Credit – đối tác tài chính đầy tin cậy cho những người mua sắm thông minh, hiện đại, an toàn.

Home Credit công bố bộ nhận diện mới 2017

Câu chuyện của Khánh -một đạo diễn trẻ trên con đường chinh phục hoài bão, ước mơ của mình cũng là câu chuyện về hành trình 9 năm phát triển của Home Credit Việt Nam.

Nay khách hàng có thể dễ dàng đăng kí khoản vay với Home Credit

Thành lập vào năm 1997 tại một thị trấn nhỏ ở Cộng hòa Séc, Home Credit đã không ngừng nỗ lực mang lại những giải pháp tài chính tốt nhất cho khách hàng. Sau 20 năm thành lập và phát triển, Home Credit đã đạt được những thành tựu nhất định.

Tập đoàn Home Credit công bố báo cáo chính thức về hoạt động môi trường, xã hội và quản trị (ESG)