TỰ TIN RƯỚC “XẾ XỊN” LÃI SUẤT SIÊU THẤP TỪ 0%

Từ ngày 12/09/2019, Khách hàng Home Credit nay sẽ có cơ hội mua sắm xe máy cùng gói Vay Mua Xe Máy với lãi suất chỉ từ 0%.

Sở hữu một chiếc xe máy sẽ giúp cuộc sống của bạn trở nên thoải mái và tiện nghi, nhanh chóng đi đến nơi bản thân mong muốn, hoàn thành các mục tiêu và hoàn toàn chủ động về mặt thời gian. Thấu hiểu nhu cầu này, Home Credit áp dụng chương trình lãi suất ưu đãi từ 0% dành riêng cho Khách hàng có nhu cầu vay mua xe máy.

Cụ thể, từ ngày 12/09/2019, lãi suất của gói Vay Mua Xe Máy tại Home Credit sẽ được giảm từ 1,39%/ tháng* xuống còn từ 0%/ tháng. Theo đó, Khách hàng khi sử dụng dịch vụ Vay Mua Xe Máy của Home Credit sẽ được hưởng mức lãi suất ưu đãi từ 0%.

Lãi suất áp dụng cho khách hàng vay mua xe máy theo các chương trình đang triển khai, chi tiết chương trình:

 

1. HÃNG YAMAHA

     1.1 YAMAHA EXCITER

Xe Exciter của Yamaha sở hữu thiết kế trẻ trung, năng động cùng với khối động cơ mạnh mẽ và bền bỉ, chắc chắn sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho các bạn trẻ cá tính.

Chi tiết gói vay cùng mức lãi suất áp dụng:

- Lãi suất 0%/tháng: Áp dụng khoản vay 24 triệu, thời hạn vay 6 tháng

- Lãi suất 0.49%/tháng*(tương đương lãi suất tính trên dư nợ giảm dần: 10.8%/năm): Áp dụng khoản vay 24 triệu, thời hạn vay 9, 12 tháng

- Lãi suất 0.79%/tháng*(tương đương lãi suất tính trên dư nợ giảm dần:17%/năm): Áp dụng cho khoản vay lên đến 32 triệu, thời hạn vay lên đến 18 tháng.

Danh sách các cửa hàng áp dụng

 

     1.2 YAMAHA NVX, GRANDE, FREEGO, SIRIUS

Từ ngày 15/08/2019 khi mua xe Freego, Grande, NVX, Sirius tại các cửa hàng áp dụng, khách hàng được tham gia trả góp với lãi suất chỉ 0%/ tháng.

Danh sách các cửa hàng áp dụng

 

2. HÃNG HONDA (Air Blade, Vision, Blade, Wave Alpha, Wave RSX)

Từ 15/07 đến 30/09/2019, khách hàng có cơ hội sở hữu chiếc xe HONDA trong mơ với lãi suất chỉ từ 0.99%/tháng*(tương đương lãi suất tính trên dư nợ giảm dần: 21%/năm) khi làm hợp đồng trả góp với Home Credit.

Chương trình áp dụng tất cả các cửa hàng Honda Uỷ nhiệm trên toàn quốc.

 

3. HÃNG VINFAST

Việc sở hữu xe máy điện thời trang cao cấp của Vinfast chưa bao giờ dễ dàng hơn.

- Trả trước chỉ từ 0%

- Chỉ cần CMND & Bằng lái xe.

- Không cần chứng minh thu nhập

- Lãi suất cực ưu đãi chỉ từ 1.39%/tháng* (tương đương lãi suất tính trên dư nợ giảm dần; 29,5%/năm)

Danh sách các cửa hàng áp dụng 

 

*Lưu ý:

(*) Lãi suất tính trên dư nợ ban đầu.

Đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu xe máy cùng gói Vay Mua Xe Máy lãi suất từ 0% của Home Credit! Cùng Home Credit tự tin sở hữu những điều mình mong muốn, hướng đến một cuộc sống tiện nghi và thoải mái!

Đã đăng ngày 19.09.2019