ĐĂNG KÝ MỌI LÚC. DUYỆT NHANH 01 PHÚT TRẢ GÓP TRỰC TUYÊN 0% ĐỂ THẢNH THƠI MUA SẮM ONLINE CÙNG HOME CREDIT

Nhằm nâng cao trải nghiệm mua sắm tiện lợi cho khách hàng, Home Credit đã phát triển và chính thức triển khai dịch vụ Mua sắm trả góp trực tuyến - cho phép người dùng có thể đăng ký và nhận kết quả khoản vay trả góp trực tuyến  khi mua hàng trên các trang thương mại điện tử của Thế Giới Di Động và FPTShop - đối tác của Home Credit. Đáng chú ý là trong giai đoạn triển khai này, các khoản vay dưới hình thức trả góp trực tuyến đều sẽ được áp dụng mức lãi suất 0%.

Lựa chọn sản phẩm và thanh toán trả góp khi mua sắm online là xu hướng mới sẽ mang đến nhiều sự tiện lợi cho người dùng, đồng thời vẫn giúp người dùng tối ưu hóa dòng tiền chi tiêu mỗi tháng. Đặc biệt khi mùa mua sắm cuối năm đã đến rất gần, hàng ngàn sản phẩm thiết yếu đang chờ đón người tiêu dùng sắm sửa cho dịp năm mới và Tết Nguyên Đán. "Trả góp lãi suất 0%” trở thành từ khóa nóng hổi hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, không phải người dùng nào cũng có sẵn lịch sử tín dụng hay đạt mức tín dụng yêu cầu của ngân hàng để tiếp cận hình thức thanh toán tiện lợi này. Với trả góp trực tuyến từ Home Credit, khách hàng sẽ được mua trả góp đối với những sản phẩm 0% lãi suất trên trang mua hàng trực tuyến của các đối tác thương mại điện tử hàng đầu Việt Nam là Thế Giới Di Động và FPTShop.

Ngoài ra, với hình thức trả góp trực tuyến mới từ Home Credit, khách hàng có thể linh động đăng ký mua và làm thủ tục vay tại bất kỳ thời điểm nào mong muốn mà không phải phụ thuộc quá nhiều vào thời gian đóng/mở của cửa hàng. Đặc biệt với khả năng duyệt nhanh chỉ 14 giây, khách hàng sẽ biết ngay kết quả hợp đồng vay trả góp của mình có được duyệt thành công hay không. Điều này sẽ giúp giảm bớt thời gian khách hàng phải đi lại và thời gian chờ đợi tại cửa hàng.

So sánh với hình thức trả góp truyền thống, Mua trả góp trực tuyến cùng Home Credit giúp người dùng mua sắm dễ dàng và tiện lợi hơn:

➡ Mua sắm trực tuyến mọi lúc, mọi nơi,  

➡ Linh hoạt chọn sản phẩm, số tiền trả trước và kỳ hạn vay

➡ Lãi suất ưu đãi 0%

➡ Tiết kiệm thời gian điền thủ tục vay đơn giản trong vòng 05 phút

➡ Nhận kết quả duyệt vay trong vòng 01 phút

Khách hàng truy cập trang trả góp trực tuyến của Home Credit tại http://epos.homecredit.vn/gioi-thieu

 

Tại đây, khách hàng sẽ được dẫn đến trang trả góp 0% gồm những sản phẩm không lãi suất khi nhấp vào logo của đối tác được hiển thị trên màn hình.

Khách hàng lựa chọn sản phẩm yêu thích và chọn hình thức “Mua trả góp 0%” với Home Credit”


Khách hàng điền thông tin theo hướng dẫn trong vòng 05 phút

Khách hàng nhận kết quả phê duyệt hiển thị ngay trên màn hình sau 14 giây. Sau đó, khách hàng chỉ cần ra cửa hàng để ký hợp đồng và nhận hàng.

 

Với dịch vụ Mua trả góp trực tuyến của Home Credit, giờ đây BẠN HOÀN TOÀN CÓ THỂ tự tin lướt web chọn mua sản phẩm yêu thích, nhận kết quả duyệt vay sau 01 phút và thảnh thơi trả góp phù hợp với tài chính cá nhân mọi lúc, mọi nơi. Tự tin mua sắm cùng Home Credit ngay hôm nay!

Tham khảo thêm về dịch vụ và tìm sản phẩm trả góp trực tuyến 0% tại http://epos.homecredit.vn/gioi-thieu

Đã đăng ngày 18.11.2019